Vinschool Vinhomes Ocean Park: Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Vinschool Vinhomes Ocean Park là một trong 5 trụ cột tiện ích cốt lõi của dự án, mang đến môi trường giáo dục hiện đại, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế - là địa điểm lý tưởng để các bậc phụ huynh gửi gắm con trẻ. 

* Các thông tin trong bài viết mang tính tham khảo tại thời điểm chia sẻ. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1900 2323 89 hoặc hòm mail [email protected] để nhận được những thông tin cập nhật.

Tổng quan Vinschool Vinhomes Ocean Park

Đại dự án Vinhomes Ocean Park được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi vị trí đắt giá, lối quy hoạch thông minh mà còn sở hữu hệ thống tiện ích đắt giá. Vinschool Vinhomes Ocean Park là tiện ích giáo dục chất lượng, uy tín, được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi phát triển nền móng vững chắc cho tương lai sau này của con trẻ.

Trường học Vinschool nằm trong lòng khu đô thị Vinhomes Ocean Park - khu phức hợp hàng đầu Hà Nội. Cụ thể, trường học được xây dựng kế bên các tòa căn hộ: S1.07, S1.08 và S1.09 của phân khu Sapphire 1 năng động. 

Sở hữu quỹ diện tích mặt bằng xây dựng lên tới 17.800m2, chủ đầu tư đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mở ra môi trường học tập lành mạnh và năng động cho học sinh ở mọi lứa tuổi. 

Hệ thống trường học Vinschool tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park được xây dựng gồm các tòa nhà xếp theo hình chữ H, có khuôn viên phục vụ nhu cầu phát triển kỹ năng toàn diện cho học sinh, bao gồm sân bóng rổ, sân bóng đá, nhà thi đấu đa năng. Bên trong các tòa nhà là 60 phòng học và các không gian chức năng đa dạng như bể bơi bốn mùa, thư viện, trung tâm thực nghiệm sáng tạo, phòng nghệ thuật…

hinh anh vinschool vinhomes ocean park he thong truong hoc lien cap vinschool so 1

Tổng quan Vinschool Vinhomes Ocean Park

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe Bus Vinhomes Ocean Park | Thông tin lộ trình, giá vé

Lý do nên chọn Vinschool Vinhomes Ocean Park?

Lựa chọn Vinschool Vinhomes Ocean Park, cha mẹ sẽ hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  • Con được an toàn và hạnh phúc: Vinschool là hệ thống giáo dục đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cam kết thực hiện 25 tiêu chuẩn cốt lõi trong 8 bộ tiêu chuẩn của khung giám định quốc tế CIS nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn và phúc lợi cho học sinh
  • Con được trang bị hành trang vững chắc cho tương lai: Chương trình giáo dục tiên tiến sẽ giúp trẻ có được những kiến thức không chỉ về văn hóa mà còn có kỹ năng mềm và ý thức trách nhiệm của một công dân toàn cầu trong bối cảnh xã hội có nhiều biến động. 
  • Con được phát triển kỹ năng tư duy sâu: Các bài giảng được xây dựng nhằm mục tiêu khơi dậy niềm đam mê học tập, khả năng sáng tạo của học sinh và vượt qua giới hạn hiện tại của bản thân
  • Con được làm chủ việc học: Tại Vinschool Vinhomes Ocean Park, học sinh có thể tự xây dựng mục tiêu, kế hoạch thực hiện trong học tập. Do đó, trẻ sẽ chủ động hơn trong cuộc sống và hoàn toàn có thể hoạt động độc lập dựa trên định hướng của giáo viên.

Thông tin tuyển sinh Vinschool Vinhomes Ocean Park

Trong năm học mới 2022 - 2023, Vinschool Ocean Park tuyển sinh học sinh ở tất cả các cấp học, từ Mầm non đến Trung học phổ thông. Trong đó, tuyển sinh Vinschool Ocean Park nhận các bé có độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi vào học bậc Mầm non và từ lớp 1 đến lớp 11 cho các cấp học từ Tiểu học đến Trung học.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá liền kề Vinhomes Ocean Park

Vì sao nên lựa chọn Vinschool Vinhomes Ocean Park?

Dưới đây là những lý do khiến các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn Vinschool Vinhomes Ocean Park làm nơi chuẩn bị mọi hành trang vững chắc cho trẻ 

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và khang trang 

Với sự đầu tư mạnh tay từ Vinhomes, cộng đồng cư dân nhí sẽ được toàn quyền sử dụng hệ thống cơ sở vật chất mang tiêu chuẩn quốc tế khi đến với Vinschool Vinhomes Ocean Park. Không gian học tập của Vinschool được thiết kế và bố trí đầy đủ mọi tiện ích phù hợp với nhu cầu học tập, mang đến cảm giác thoải mái cho trẻ.

Bên cạnh hệ thống phòng học dành cho môn năng khiếu như phòng hòa nhạc, thể chất, nhạc cụ, Vinschool Vinhomes Ocean Park còn có khu vực canteen, bếp ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, thực đơn chi tiết với những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp trẻ có được sức khỏe tốt nhất và năng lượng tràn đầy để vừa học, vừa chơi trong ngôi trường danh giá này. 

Đặc biệt, Vinschool là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại, phù hợp với chương trình giảng dạy tiên tiến. Cụ thể, tất cả lớp học đều được trang bị màn hình lớn và máy chiếu giúp trẻ dễ dàng tiếp thu bài giảng. Không chỉ vậy, các phòng thí nghiệm với bộ sưu tập dụng cụ thí nghiệm cùng dụng cụ bảo hộ chuyên dụng, vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy vừa đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

hinh anh vinschool vinhomes ocean park he thong truong hoc lien cap vinschool so 2

Vì sao nên chọn Vinschool Vinhomes Ocean Park?

Giáo trình giảng dạy tiên tiến, cập nhật liên tục

Với mục tiêu khơi gợi và phát triển khả năng tìm tòi, sáng tạo cho những chủ nhân tương lai của đất nước, chương trình học tập tại Vinschool Vinhomes Ocean Park có sự khác biệt rõ rệt so với các ngôi trường truyền thống. 

Căn cứ vào nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục và thường xuyên cập nhật xu hướng trên toàn cầu, Vinschool đã xây dựng phương pháp giáo dục vừa bồi dưỡng kiến thức cơ bản, vừa phát triển các kỹ năng mềm cho học sinh. Điều này thể hiện ở việc Vinschool đã áp dụng các chương trình: giờ tự học, hội chợ khoa học, giờ học ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài, bài giảng kiến thức có lồng ghép kỹ năng mềm…

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn giảng dạy cao

Giáo viên chính là người truyền đạt những kiến thức bổ ích, định hướng cách học tập cho trẻ. Tại trường học Vinschool, đội ngũ giáo viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, đã qua đào tạo chuyên nghiệp tại các trường sư phạm với trình độ chuyên môn vững vàng. 

Thấu hiểu tâm lý của trẻ ở từng độ tuổi và khả năng tiếp thu của mỗi cá thể riêng biệt, giáo viên luôn cố gắng gần gũi và chia sẻ nhằm giúp học sinh giải quyết những khó khăn trong học tập, đồng thời đảm bảo kiến thức được truyền tải đầy đủ đến tất cả các bạn trong lớp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vinmec Vinhomes Ocean Park: Bệnh viện chất lượng chuẩn 5 sao

Học phí Vinschool Vinhomes Ocean Park

Bên cạnh chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, học phí cũng là vấn đề được cha mẹ quan tâm tìm hiểu khi có nhu cầu cho con theo học tại Vinschool Vinhomes Ocean Park. Trường học đã xây dựng lộ trình tăng học phí Ocean Park với mức tăng trung bình từ 40 - 50%. 

Cụ thể, học phí trong năm 2020 - 2021 sẽ tăng ở cả 3 cấp học, bao gồm Tiểu học, Trung học cơ sở (THCS) và Trung học phổ thông (THPT) và giữ nguyên trong 2 năm học tiếp theo. Như vậy, Vinschool Ocean Park học phí năm học 2022 - 2023 và 2023 -2024 sẽ không tăng, bằng với năm 2021 - 2022. 

Đối tượng Năm học Học phí cấp Tiểu học Học phí cấp THCS Học phí cấp THPT
Hệ tiêu chuẩn 2021 - 2022 6,500,000 đồng 7,500,000 đồng 8,500,000 đồng
Hệ nâng cao 2021 - 2022 12,000,000 đồng 14,000,000 đồng 18,000,000 đồng

hinh anh vinschool vinhomes ocean park he thong truong hoc lien cap vinschool so 3

Học phí Vinschool Vinhomes Ocean Park

Với những ưu điểm vượt trội, Vinschool Vinhomes Ocean Park chính là tâm điểm giáo dục tại khu vực phía Đông thành phố nói chung và Thành phố biển hồ nói riêng, mở ra môi trường giáo dục đào tạo toàn diện cho những mầm non của đất nước. 

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin về dự án tại đây:

*Hình ảnh trong bài viết mang tính minh hoạ. Việc vận hành khu đô thị theo quy định của Ban Quản lý tại từng thời điểm.

*Tài liệu/bản vẽ mang tính chất tham khảo và sẽ được Chủ đầu tư cập nhật, điều chỉnh tại mỗi thời điểm cho từng khu vực để đảm bảo tối ưu các tiện ích sử dụng và phù hợp với thiết kế tổng thể của Dự án.

Bài viết khác

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thành phố Hoàng Gia - một thành viên của công ty CP Vinhomes.

Số 72A, đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

+ 84 24 666 4 9999

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0103970225, đăng ký lần đầu ngày 11/06/2009, đăng ký thay đổi lần thứ 14 ngày 12/12/2019, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Logo Vinhomes

Công ty Cổ phần Vinhomes

Đại diện: Bà Vũ Thái Ninh (Theo giấy uỷ quyền số 057 ngày 25/10/2022)

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
+84 24 397 4 9350
+84 24 397 4 9351
Đăng ký nhận tư vấn