Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Không có kết quả
Hãy thử điều chỉnh tiêu chí tìm kiếm của Quý khách

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park luôn nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm nhà ở của nhiều nhóm khách hàng nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội về mọi mặt. Bài viết sau sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin mới nhất về căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park.

Thông tin căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm chốn an cư, chủ đầu tư Vinhomes đã xây dựng đa dạng loại hình căn hộ tại dự án thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park như studio, 1PN, 1PN+1, 2PN, 2PN+1, 3PN và 3PN+1. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm số lượng lớn nhất trong tất cả các loại căn hộ.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park được chia làm 2 loại chính: căn hộ 2PN và căn hộ 2PN+1. Ký hiệu “+1” nghĩa là không gian đa năng, làm tăng thêm diện tích sử dụng cho chủ nhân.

Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ +1 được chia thành 2 loại hình chính:

Căn hộ 2 ngủ +1 có 1WC

 • Diện tích tim tường căn hộ: 60m2.
 • Diện tích thông thủy căn hộ: 56m2.

Căn hộ 2 ngủ +1 có 2WC

 • Diện tích tim tường căn hộ: 68m2 - 70m2.
 • Diện tích thông thủy căn hộ: 63m2 - 64m2.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park được thiết kế bài bản và quy mô. Bên trong căn hộ có đầy đủ các khu vực chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh và phòng bếp. Bên cạnh đó, căn hộ còn có thêm không gian phụ +1.

 • Căn 2 ngủ 1WC

Cấu trúc của căn hộ 2 phòng ngủ 1WC bao gồm: 2 phòng ngủ,  1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp và 1 ban công.

 

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có 1WC

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có 1WC

 • Căn 2 ngủ 2WC

Cấu trúc của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park 2WC tương tự như loại hình 1WC nhưng được bổ sung thêm 1WC. Do đó, cư dân có thể thoải mái sử dụng vào sáng sớm và buổi tối.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có 2WC

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có 2WC

 • Căn 2 ngủ 2WC - Loại 1

Căn hộ này có 1 nhà vệ sinh đặt bên cạnh cửa ra vào, nhà vệ sinh còn lại đặt ở giữa 2 phòng ngủ. Chính vì vậy, cư dân sẽ thoải mái hơn trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có 2WC loại 1

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có 2WC loại 1

 • Căn 2 ngủ 2WC - Loại 2

Căn hộ 2 ngủ 2 WC loại 2 có 2 nhà vệ sinh đặt kế bên nhau, sát phòng ngủ và cửa ra vào. Điều này mang đến sự tiện nghi trong quá trình sinh hoạt hằng ngày của cư dân.

 

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có 2WC loại 2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có 2WC loại 2

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Loại căn hộ 2 phòng ngủ 54m2

Thiết kế căn hộ ở Vinhomes Ocean Park được đánh giá tối ưu hơn. Với quỹ diện tích 54m2, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có 1 không gian phụ vẫn được khách hàng đánh giá cao.

Loại hình căn hộ này được thiết kế mở, không có góc chết, giúp khách hàng có thể thiết kế theo sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nhà vệ sinh thông minh trong căn hộ có diện tích khoảng 5m2 được chia thành 2 phần: gian trong là phòng tắm và bồn cầu; gian ngoài là chậu rửa mặt. Do đó, nhà vệ sinh có sức chứa 2 người cùng sử dụng tại một thời điểm mà không ảnh hưởng tới nhau.

Bên cạnh đó, tất cả các không gian trong căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park đều có khả năng đón sáng tốt. Đặc biệt, cửa sổ lớn làm từ kính trong suốt ở phòng khách giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Loại căn hộ 2 phòng ngủ 63m2

Với diện tích khoảng 63m2, căn hộ 2 ngủ 2WC đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng cho những gia đình có từ 3-4 thành viên sinh sống. Hơn thế nữa, một số căn 63m2 còn có thêm không gian phụ +1 rộng rãi, phù hợp để làm phòng ngủ nhỏ cho trẻ hoặc nơi nghỉ ngơi khi có khách tới chơi.

Nằm trong định hướng thiết kế chung, căn hộ 2 phòng ngủ 63m2 có đầy đủ các khu vực chức năng như phòng khách liền phòng bếp và phòng ăn, 2 phòng ngủ lớn có cửa sổ rộng.  

Ưu - nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Ưu điểm

Điểm cộng lớn nhất của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park chính là sở hữu công năng sử dụng toàn diện. Với 2 phòng ngủ khép kín nằm tách biệt, căn hộ này đem đến không chỉ sự riêng tư cho mỗi thành viên mà còn mang lại không gian sinh hoạt chung rộng lớn cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, giá bán căn hộ này khá hợp lý, xứng đáng với chất lượng cuộc sống mà khách hàng nhận được giúp mọi phân khúc khách hàng đều có cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp và hiện đại. Những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể lựa chọn căn 2 ngủ có 2WC hoặc căn 2 ngủ với 2 mặt thoáng lớn và không gian phụ lớn.

Đặc biệt, loại hình căn hộ này cũng có tính thanh khoản khá tốt bởi hầu hết các gia đình hiện nay đều có từ 3-4 thành viên gồm bố mẹ và con cái. Do đó, mua căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park là quyết định đúng đắn và sáng suốt của khách hàng.

Hạn chế

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park không có hạn chế gì lớn. Hạn chế duy nhất chính là không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho các gia đình có đông thành viên hoặc đa thế hệ. Với nhóm khách hàng này, căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích rộng và 3 phòng ngủ khép kín sẽ là lựa chọn thích hợp hơn.

Những ai nên mua căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park?

 • Khách hàng mua để ở

Hiện nay, phần lớn các gia đình Việt đều có 2 thế hệ, gồm bố mẹ và con cái với số lượng từ 3-4 thành viên. Với số lượng này, căn hộ 2 phòng ngủ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống của các gia đình đó. Bên cạnh đó, không gian sống xanh và tiện ích hấp dẫn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho cư dân.

Bên cạnh đó, những gia đình có 5 hoặc 6 thành viên vẫn có thể lựa chọn căn hộ 2 ngủ làm chốn an cư mà không lo sợ không đủ diện tích sử dụng nhờ không gian đa năng +1. Tại đây, gia chủ có thể thiết kế thành phòng ngủ nhỏ.

 • Khách hàng mua để đầu tư sinh lời

Với những nhà đầu tư đang có nguồn vốn nhàn rỗi, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park sẽ là kênh đầu tư sinh lời, đem về nguồn thu nhập ổn định hằng tháng. Các căn hộ 2 phòng ngủ nằm trong khu vực có nhiều dân cư, kề cận với nhiều trụ sở doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ của trong và ngoài nước. Do đó, nhu cầu nhà ở ở khu vực này không ngừng tăng cao.

Ngoài ra, tình hình dịch bệnh cũng tác động lớn đến xu hướng tìm nhà ở của khách hàng. Thay vì chọn nhà ở trung tâm thành phố xô bồ và đầy khói bụi, những khách hàng hiện đại hướng đến khu vực ngoại thành với không sống gần gũi với thiên nhiên, trong lành nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. 

Chính vì vậy, quyết định xuống tiền vào căn hộ 2 phòng ngủ trong thành phố biển hồ là bước đi thông minh và đúng đắn.

Giá căn hộ  2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park được thiết kế linh hoạt, không gian sinh hoạt lớn nên được nhiều gia đình lựa chọn. Bên cạnh đó, giá bán căn hộ này cũng khá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều phân khúc khách hàng.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, giá căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park như sau:

 • Căn hộ 2 phòng ngủ +1 có 1WC: dao động từ 2 - 2.2 tỷ đồng/căn hộ.
 • Căn hộ 2 phòng ngủ +1 có 2WC: dao động từ 2.3 - 2.7 tỷ đồng/căn hộ.

Giá bán trên đã tính thuế VAT, phí nội thất và bảo trì, chưa tính các khoản giảm trừ từ chương trình ưu đãi và chiết khấu thanh toán tại thời điểm mua từ chủ đầu tư.

Giá bán cụ thể từng căn hộ 2 phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, hướng, thời điểm và vị trí của căn hộ. Để biết chính xác giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của Vinhomes tại đây hoặc theo số hotline +84 24 397 4 9350 hoặc +84 24 397 4 9351.

Hình ảnh thực tế căn hộ  2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh thực tế về căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park dưới đây.

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park số 1

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park số 1

 

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park số 2

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park số 2

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park số 3

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park số 3

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park số 4

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park số 4

Với không gian sống tiện nghi, thiết kế thông minh và đẳng cấp, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng truy cập:

Có thể bạn quan tâm

So sánh
Vinhomes Ocean Park - R1.022206

1 ngủ1 vệ sinh47.7 m2TN

Giá niêm yết 2.600.960.198 vnđ

So sánh
Vinhomes Ocean Park - P31203

1 ngủ1 vệ sinh51.7 m2TN

Giá niêm yết 2.660.635.033 vnđ

So sánh
Vinhomes Ocean Park - R1.022006

1 ngủ1 vệ sinh47.7 m2TN

Giá niêm yết 2.626.935.253 vnđ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thành phố Hoàng Gia - một thành viên của công ty CP Vinhomes.

Số 72A, đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

+ 84 24 666 4 9999

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0103970225, đăng ký lần đầu ngày 11/06/2009, đăng ký thay đổi lần thứ 14 ngày 12/12/2019, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Logo Vinhomes

Công ty Cổ phần Vinhomes

Đại diện: Bà Vũ Thái Ninh (Theo giấy uỷ quyền số 057 ngày 25/10/2022)

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
+84 24 397 4 9350
+84 24 397 4 9351
Đăng ký nhận tư vấn