Mua nhà Vinhomes Tặng Voucher mua xe VinFast lên tới 200 triệu

Mua nhà Vinhomes Tặng Voucher mua xe VinFast lên tới 200 triệu

 

Vinhomes triển khai chương trình mua nhà Vinhomes, Tặng voucher VinFast có giá trị lên đến 200 triệu đồng. Đây là chương trình tri ân đặc biệt, khẳng định những ưu đãi riêng chỉ có tại hệ sinh thái Vingroup.

Cụ thể, tất cả các Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm Vinhomes sẽ được tặng voucher mua xe VinFast tương ứng theo loại hình căn hộ:

 

Dòng căn áp dụng

 

Voucher Vinfast

 

Dòng xe áp dụng (*)

 

Studio, 1PN+1

 

70.000.000 VNĐ

 

Vinfast Fadil

 

2PN

 

150.000.000 VNĐ

 

Vinfast Lux A

 

3PN

 

200.000.000 VNĐ

 

Vinfast Lux SA

 

Chương trình khuyến mại mua nhà Vinhomes, Tặng voucher mua xe VinFast với quy mô chưa từng có tại Việt Nam mở ra cơ hội dễ dàng sở hữu nhà đẹp – xe tốt, đồng thời là sự tri ân tới những người luôn đồng hành, ủng hộ Vinhomes trên hành trình nâng tầm cuộc sống người Việt.

Với mục tiêu nâng tầm chất lượng sống cho người Việt, mang lại môi trường sống văn minh, đẳng cấp -“Nơi hạnh phúc ngập tràn”, chương trình ưu đãi cơ hội sở hữu nhà sang xe xịn tiếp tục khẳng định đặc quyền vượt trội, ưu tiên trải nghiệm các sản phẩm mới, đẳng cấp trong hệ sinh thái Vingroup của các khách hàng Vinhomes.

  • (*) Voucher định danh theo dòng xe hoặc theo chính sách của VinFast nếu có khác biệt tại thời điểm áp dụng. Khách hàng không được dùng voucher áp dụng cho dòng xe này để mua xe của dòng xe khác.
  • Voucher chỉ áp dụng cho các hợp đồng mua xe ô tô được ký với showroom hoặc đại lý phân phối của VinFast trong thời gian hiệu lực của voucher.
  • Mỗi xe ô tô chỉ được sử dụng 01 Voucher để thanh toán. Voucher chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất để thanh toán đợt cuối khi nhận xe theo hợp đồng mua bán và không được sử dụng để thanh toán cho bất kỳ khoản đặt cọc nào. Voucher được dùng để thanh toán phần vốn tự có theo yêu cầu Ngân hàng nếu khách hàng vay vốn mua xe
  • Khách hàng cần ký hợp đồng mua xe với showroom, đại lý phân phối của VinFast; Thực hiện đặt cọc mua xe theo chính sáng bán hàng của VinFast và đăng ký voucher còn hạn sử dụng để thanh toán lần cuối khi nhận xe
  • Voucher không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ lợi ích nào khác.
  • Voucher được phép sử dụng đồng thời với chương trình “Hỗ trợ lãi suất 2 năm" của VinFast.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thành phố Hoàng Gia - một thành viên của công ty CP Vinhomes.

Số 72A, đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

+ 84 24 666 4 9999

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0103970225, đăng ký lần đầu ngày 11/06/2009, đăng ký thay đổi lần thứ 14 ngày 12/12/2019, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Logo Vinhomes

Công ty Cổ phần Vinhomes

Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.+84 24 397 4 9350+84 24 397 4 9351
Đăng ký nhận tư vấn