Mua nhà online, vi vu thoải mái, nghỉ dưỡng thư thái


Từ ngày 15/08 – 10/10/2020, Vinhomes Online triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Mua nhà online, vi vu thoải mái, nghỉ dưỡng thư thái - Mua nhà Vinhomes Online, tặng ngay mã Khuyến mại giảm 50% Voucher nghỉ dưỡng Vinpearl trị giá lên tới 54.000.000 VNĐ*.

Chi tiết chương trình:

      - Mỗi khách hàng khi mua thành công bất kỳ căn hộ nào tại Sàn giao dịch TMĐT BĐS online.vinhomes.vn sẽ được nhận 01 Mã Khuyến mại giảm ngay 50% khi đặt Voucher* nghỉ dưỡng Vinpearl tại http://www.vinpearltravel.vn
     - Mỗi Mã Khuyến mại được áp dụng tối đa 8 Voucher cho 2 loại sản phẩm Kỳ nghỉ 4N3Đ Resort Vinpearl, Kỳ nghỉ 3N2Đ Khách sạn Vinpearl (tối đa 4 Voucher mỗi loại).
     - Mỗi Mã Khuyến mại chỉ được sử dụng 1 lần trong 1 đơn hàng đặt tại http://www.vinpearltravel.vn
      - Áp dụng cho khách hàng mua BĐS trên Vinhomes Online từ nay đến 10/10/2020 hoặc đến khi hết số lượng mã khuyến mại.
     - Khách hàng mua voucher muốn sử dụng dịch vụ cần liên hệ với Vinpearl để đặt phòng trước tối thiểu 05 ngày trước ngày lưu trú đầu tiên.
     - Thời gian lưu trú: 15/08 – 31/03/2021
     - Thời gian lưu trú không áp dụng: 12/02/2020 – 21/02/2021
     - Phụ thu cao điểm, Lễ Tết, bữa ăn Gala bắt buộc đêm 31/12, người lớn thứ 3 trong phòng, trẻ em 4-12 tuổi, kê thêm giường phụ, nâng cấp phòng, vé vui chơi Vinwonders & Safari, các dịch vụ khác theo chính sách của chương trình tại thời điểm đặt. Đối với Villa không được kê thêm giường phụ và chỉ được lưu trú số lượng khách tối đa cho phép.
     - Số lượng phòng/villa trong 01 booking cần được Vinpearl xác nhận tại thời điểm đặt.
     - Khách được phép đổi ngày 01 lần miễn phí trong trường hợp bất khả kháng, dịch bệnh:
       • Cơ sở lưu trú buộc phải đóng cửa và không có cơ sở thay thế
       • Khách hàng thuộc diện phải cách ly trong thời gian lưu trú có giấy xác nhận của chính quyền địa phương
       • Điểm đi hoặc điểm đến bị phong tỏa theo quyết định của chính quyền tại thời điểm lưu trú
     - Giá Voucher đã bao gồm thuế & phí dịch vụ
Để xem thêm thông tin chi tiết chương trình và áp dụng Mã Khuyến mại xin vui lòng truy cập http://experience.vinpearltravel.vn/uu-dai-vinhomes
Đến với Vinhomes Online, khách hàng được mua nhà Vinhomes từ xa trên nền tảng tích hợp đa phương tiện với tiêu chí 3 “nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.
Với lợi thế “3 nhất” ưu việt, Vinhomes Online không chỉ mang đến cho khách hàng lựa chọn mới, bên cạnh kênh bán hàng truyền thống, mà còn nâng cao trải nghiệm và mở rộng cơ hội tiếp cận cho các khách hàng ở xa, người trẻ yêu công nghệ và những nhà đầu tư bận rộn. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, Vinhomes Online chính là kênh giao dịch BĐS được nhiều khách hàng tin tưởng, vừa đảm bảo giao dịch nhanh chóng, thuận tiện với nhiều ưu đãi hấp dẫn, vừa mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, cộng đồng.
(*Áp dụng có điều kiện).