TIN TỨC - SỰ KIỆN

S1.02 TÒA CĂN HỘ ĐẦU TIÊN TẠI VINHOMES OCEAN PARK TÍCH HỢP HỆ THỐNG SMART HOME

Là toà căn hộ mở bán cuối cùng tại "phân khu trái tim" của đại đô thị Vinhomes Ocean Park, S1.02 tiên phong ứng dụng công nghệ Smart Home với sứ mệnh nâng cao chuẩn mực sống cho cư dân. Không chỉ thừa hưởng hệ sinh thái hoàn hảo và đẳng cấp của thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, S1.02 còn là tâm điểm kết nối mọi tiện ích, hội tụ đầy đủ các yếu tố nhằm phát triển toàn diện cả tinh thần - thể chất - giáo dục cho cư dân, hứa hẹn là điểm sáng văn minh, sôi động bậc nhất tại trung tâm phía Đông Hà Nội.

Tòa căn hộ S1.02 nổi bật với 5 giá trị sống đắt giá không thể bỏ qua:

1. Đây là tòa căn hộ đầu tiên tại Vinhomes Ocean Park được Chủ đầu tư trang bị hệ thống Smart Home giúp tối ưu trải nghiệm sống cho những cư dân ưa công nghệ và yêu thích phong cách sống hiện đại.
2. S1.02 là tòa căn hộ có vị trí trung tâm, nằm tiếp giáp trục đường Hải Đăng rộng 30m, kết nối nhanh tới Hồ Ngọc Trai và Hồ San Hô trải cát trắng chỉ trong bán kính 5 phút đi bộ.
3. S1.02 nằm trên trung điểm hội tụ bộ 3 công viên trung tâm:
- Công viên Thể thao liên hoàn
- Công viên cây ánh sáng bồ công anh
- Công viên tiện ích nội khu
4. Không chỉ thừa hưởng không gian xanh trong lành của biển xanh cát trắng tại thành phố biển hồ, S1.02 mang đến cuộc sống văn minh, sôi động và hiện đại cho cư dân với hàng loạt tiện ích liền kề:
- Nhà để xe 5 tầng kết hợp thương mại dịch vụ
- Trường Phổ thông liên cấp Vinschool
- Tổ hợp Thương mại Dịch vụ Hải Đăng sầm uất
5. Thuộc cụm tòa sở hữu cụm tiện ích nội khu lớn nhất phân khu Sapphire 1 với diện tích lên tới 10.300 m2, S1.02 mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân nhằm phát triển toàn vẹn về mặt thể chất cũng như tinh thần.

Livestream “GIỜ VÀNG SĂN NHÀ HOT”

Chính sách bán hàng hấp hẫn dành cho khách mua căn hộ S1.02: 1. Các chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng mua căn hộ thuộc tòa S1.02 phân khu Sapphire 1 dự án Vinhomes Ocean Park:
- Tặng voucher mua xe VinFast lên đến 200 triệu đồng* tùy theo giá trị căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT và KPBT).
- Tặng gói Smart Home Gold theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp công bố. - Chương trình ưu đãi thanh toán căn hộ:
+ Khách hàng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 70% giá bán căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT) và nhận hỗ trợ lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân nhưng không chậm hơn 16/01/2023 với dòng căn 1PN+1, 2PN+1 và không chậm hơn 31/10/2021 với các dòng căn hộ còn lại.
+ Thanh toán sớm từng đợt: Khách hàng thanh toán giá bán (không bao gồm KPBT) trước hạn (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức lãi suất chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ).
2. Tiến độ thanh toán:
- Đợt 1: Thanh toán 10% Giá Bán căn hộ (gồm VAT) (gồm đặt cọc nếu có) và 5% giá bán Căn hộ (chưa gồm VAT) vào Thỏa thuận đặt cọc (TTĐC) đảm bảo thực hiện Hợp đồng mua bán (HĐMB) ngay khi ký HĐMB;
- Đợt 2: Thanh toán 20% giá bán Căn hộ (gồm VAT) trong vòng 30 ngày kể từ hạn ký HĐMB;
- Đợt 3: Thanh toán 20% giá bán Căn hộ (gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ hạn ký HĐMB;
- Đợt 4: Thanh toán 20% giá bán Căn hộ (gồm VAT) trong vòng 90 ngày kể từ hạn ký HĐMB;
- Đợt 5: Thanh toán 25% giá bán Căn hộ (gồm VAT) + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán Căn hộ theo thông báo nhận bàn giao căn hộ của bên bán. Dự kiến bàn giao trong vòng 120 ngày kể từ hạn ký HĐMB hoặc theo ngày bàn giao dự kiến của từng tòa tùy thời điểm nào đến sau;
- Đợt 6: Thanh toán 05% giá bán Căn hộ (không gồm VAT) – Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB theo thông báo của Bên Bán khi Căn hộ được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi Bên Mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu Căn hộ, tùy thời điểm nào đến trước.
(*Áp dụng có điều kiện)

Tiến độ bàn giao
Tòa căn hộ S1.02 dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 11 năm 2020.

 

 

 

 
Click để nhận tư vấn trực tiếp
từ chuyên viên Vinhomes

Liên hệ với chúng tôi

1900 2323 89

Về đầu trang