Siêu ưu đãi Giảm ngay 1%

Duy nhất khi mua BĐS trên website Vinhomes OnlineTiết kiệm thời gian, không phải đi lại nhiều để tìm hiểu thông tin & giá bán cũng như cập nhật tiến độ về các bất động sản đang mở bản của Chủ đầu tư Vinhomes, Quý khách hàng vẫn có thể mua sắm vào bất kì thời gian nào, dễ dàng so sánh được giá cả giữa các bất động sản, thậm chí mua với giá rẻ hơn. Đó chính là những lợi ích thiết thực khi bạn chọn lựa kênh Vinhomes Online.

Vinhomes Online được ra đời và phát triển với mong muốn mang đến một dịch vụ đẳng cấp, thuận tiện và tiết kiệm hơn cho Khách hàng khi mua BĐS. Tại Vinhomes Online, Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm BĐS phù hợp với nhu cầu. Với tiêu chí Chính Xác, Minh Bạch, Đa Dạng, Tiết Kiệm và Đầy đủ Ưu Đãi, chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng thông tin, chính sách bán hàng đầy đủ, kịp thời, rõ ràng nhất, cùng với phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi nhất. Giờ đây, khách hàng có thể mua BĐS ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, với chỉ vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại di động. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một nền tảng số hoàn toàn mới!

Là chính sách ưu đãi thực hiện bởi Chủ đầu tư Vinhomes dành riêng cho các khách hàng mua bất động sản qua website Vinhomes Online, khách hàng sẽ được mua các bất động sản với giá siêu ưu đãi, tặng thêm 1% giảm ngay vào giá (trước VAT và KPBT).

Việc giao dịch BĐS trực tuyến đã chắp thêm cánh, tạo đà cho phương thức bán hàng truyền thống trước đây để tạo nên những con số bùng nổ, đồng thời, mang tới cho khách hàng trải nghiệm mua hàng độc đáo và cơ hội sở hữu bất động sản một cách tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.