Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể.

VINHOMES OCEAN PARK

NƠI BIẾN NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ

Quy mô 420 ha
Mật độ xây dựng gần 19%
thành phố biển hồ trong lòng hà nội
  • Nơi liền kề phố phường sôi động là xanh ngát đại dương. Nơi giữa nội đô là cận biển kề hồ, là góc bể chân mây. Nơi chỉ một bước là thư thái vùi chân dưới làn cát mịn và cũng chỉ một bước là thỏa sức reo vui với nhịp sống năng động từng ngày.

8 LÝ DO LỰA CHỌN

THÀNH PHỐ BIỂN HỒ VINHOMES OCEAN PARK

VỊ TRÍ CỬA NGÕ SÔI ĐỘNG PHÍA ĐÔNG BẮC THỦ ĐÔ

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, nơi đang được đầu tư trọng điểm về cơ sở hạ tầng giao thông để trở thành trung tâm mới của Thủ đô. 

BIỂN HỒ NƯỚC MẶN 6,1 HA
ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Với công trình biển hồ nước mặn 6,1 ha đầu tiên tại Việt Nam, Vinhomes Ocean Park đã chính thức hiện thực hóa giấc mơ “tắm biển ngay dưới chân nhà mình” cho mỗi cư dân – Điều tưởng chừng như không thể, giờ là có thể.

“DỰ ÁN PHỨC HỢP TỐT NHẤT
VIỆT NAM 2019”

Được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới EDSA (Mỹ), Vinhomes Ocean Park sở hữu hệ tiện ích phức hợp “All – in – One” hoàn hảo, bao gồm: Hệ thống giáo dục toàn diện đầy đủ các cấp học, bệnh viện đa khoa Quốc tế, tòa văn phòng 45 tầng, trung tâm thương mại,...

HỒ NƯỚC NGỌT NHÂN TẠO TRẢI CÁT TRẮNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Khai trương vào cuối tháng 5/2019, hồ lớn trung tâm 24,5 ha với hàng dừa xanh, cát trắng tại Vinhomes Ocean Park hiện đang nắm giữ nhiều kỷ lục như: Hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất Việt Nam; Thời gian thi công thần tốc 70 ngày; Hệ sinh thái đa dạng với hơn 50 tấn cá nước ngọt được Chủ đầu tư thả vào lòng hồ;...

THIÊN ĐƯỜNG “CHECK-IN” VỚI HÀNG LOẠT ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG

Vinhomes Ocean Park là thiên đường check-in với hàng loạt các điểm nhấn như: Tượng tiên cá ở quảng trường trung tâm; Biểu tượng cá voi khổng lồ kết hợp biển và hồ; Cầu tình yêu - nơi ghi dấu những khoảnh khắc hạnh phúc,...

KẾ CẬN CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ VINWONDERS & CÔNG VIÊN THÀNH PHỐ 210 HA

Với tổng mức đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD, công viên VinWonders hứa hẹn sẽ trở thành một thiên đường vui chơi giải trí đáng mong chờ của người dân miền Bắc. Đặc biệt, kế bên VinWonders sẽ có một công viên công cộng của Thành phố rộng tới 210 ha.

ĐẠI ĐÔ THỊ QUY MÔ HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ 3 DÒNG SẢN PHẨM VINHOMES
  • SAPPHIRE là dòng căn hộ hiện đại dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.
  • RUBY là dòng căn hộ cao cấp dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích.
  • DIAMOND là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đủ đầy tiện ích sang trọng, đẳng cấp dành cho khách hàng tinh hoa.
MÔI TRƯỜNG SỐNG LÝ TƯỞNG CHO CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN TINH HOA TOÀN CẦU

Vinhomes Ocean Park hội tụ những công dân toàn cầu, văn minh, cùng nhau chia sẻ, kết nối và kiến tạo nên một chuẩn sống đẳng cấp giữa trung tâm mới phía Đông của Thủ đô. 

TÌM BĐS BẠN QUAN TÂM

Phân khu SAPPHIRE - Nơi tâm điểm của thành phố biển hồ:

Tâm điểm cảnh quan - Tâm điểm tiện ích - Tâm điểm vị trí - Tâm điểm nhịp sống hiện đại

 
TÌM BĐS BẠN QUAN TÂM

VINHOMES OCEAN PARK

THƯ VIỆN

  • HÌNH ẢNH
  • VIDEO
 
TÌM BĐS BẠN QUAN TÂM

TÌM HIỂU

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Vinhomes Smart City
Vinhomes Smart City

Tây Mỗ, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội