TIN TỨC - SỰ KIỆN

10 LÝ DO MUA NHÀ VINHOMES TRỰC TUYẾN TẠI ONLINE.VINHOMES.VN 

Livestream “GIỜ VÀNG SĂN NHÀ HOT”

Kể từ khi chính thức ra mắt đến nay, sàn giao dịch TMĐT bất động sản trực tuyến Vinhomes Online luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư cũng như các khách hàng  có nhu cầu tìm kiếm một tổ ấm hạnh phúc với chất lượng đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo.

Tại Vinhomes Online tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được công bố chính xác, công khai và minh bạch.

Đồng thời, Vinhomes Online cũng mang tới cho khách hàng trải nghiệm mua nhà độc đáo và cơ hội sở hữu BĐS một cách tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Cùng Vinhomes Online khám phá 10 lý do mua nhà Vinhomes trực tuyến tại online.vinhomes.vn.

  1. Mua nhà Vinhomes trực tiếp từ chủ đầu tư

Không còn phải giao dịch qua các sàn môi giới trung gian, Vinhomes Online cung cấp cho khách hàng giải pháp mua nhà thông minh cùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng xây dựng, tiến độ dự án và dịch vụ quản lý bất động sản của chủ đầu tư (CĐT) chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Việc mua nhà trực tiếp từ CĐT tạo điều kiện thuận lợi để các khách hàng tiếp cận, sở hữu được căn hộ như ý và tận hưởng không gian sống thông minh, đẳng cấp.

  1. Được tặng thêm 1% giảm trực tiếp vào giá khi mua nhà trực tuyến

Siêu ưu đãi dành riêng cho các khách hàng mua Bất động sản tại Sàn giao dịch TMĐT BĐS Vinhomes Online, cụ thể khách hàng được tặng thêm 1% giảm ngay vào giá (trước VAT và KPBT).

  1. Được tham quan dự án qua Video call từ xa hoặc tham quan trực tiếp tại dự án miễn phí

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Vinhomes Online – mô hình kinh doanh BĐS trực tuyến ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại là giải pháp tối ưu hàng đầu cho Quý khách mua nhà.

Bằng cách sử dụng nền tảng công nghệ số tích hợp công nghệ ảnh 360, video call,… đội ngũ chuyên viên tư vấn Vinhomes Online hỗ trợ người mua nhà có cái nhìn trực quan, chính xác giống như đang có mặt tại dự án.

Không chỉ tư vấn khách hàng qua video call từ xa, đội ngũ tư vấn viên còn sẵn sàng phục vụ đưa Quý khách tới tham quan trực tiếp dự án miễn phí với các khách hàng mong muốn có trải nghiệm dự án thực tế.

  1. Tìm mua nhà Vinhomes từ quỹ căn đủ nhất với giá tốt nhất

Mua Bất động sản trực tuyến trên Sàn giao dịch TMĐT BĐS Vinhomes Online, người mua nhà có cơ hội tiếp cận quỹ căn đầy đủ nhất với hơn 1.000 căn hộ được mở bán của 2 dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City với mức giá tối ưu nhất, minh bạch, công bằng cho mọi khách hàng.

  1. Hưởng trọn vẹn các ưu đãi và khuyến mại theo sản phẩm

Khách mua nhà trực tuyến, ngoài tận hưởng các “Siêu ưu đãi” đặc quyền chỉ có tại online.vinhomes.vn còn được hưởng trọn vẹn các ưu đãi và khuyến mại khác theo chính sách bán hàng của từng dự án. 

  1. Tiếp cận thông tin minh bạch, đầy đủ

Trên nền tảng Vinhomes Online, tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được công bố chính xác, công khai và minh bạch. Khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiện lợi nhất, chỉ qua 4 thao tác:

Đăng ký/đăng nhập – Tìm kiếm BĐS – Đặt mua và xác nhận thông tin – Hoàn tất đơn hàng.

  1. Được tư vấn chuyên nghiệp và miễn phí

Tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình mua nhà trực tuyến là đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Vinhomes Online. Các tư vấn viên luôn đảm bảo túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục tại nhà nhanh gọn, đảm bảo.

     8 & 9. Mua nhà mọi lúc, mọi nơi 24/7 – Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm thời gian, không phải đi lại nhiều để tìm hiểu thông tin & giá bán căn hộ, Quý khách hàng có thể mua nhà vào bất kì thời gian nào, dễ dàng so sánh được giá cả giữa các Bất động sản và hưởng siêu ưu đãi tặng thêm 1% giảm ngay vào giá (trước VAT & KPBT). Đó chính là những lợi ích thiết thực khi Quý khách chọn lựa kênh Vinhomes Online.

  1. Tự tìm, tự chọn, tự mua nhà Vinhomes yêu thích

Mua BĐS trực tuyến tại Vinhomes Online giúp Quý khách hàng không bị làm phiền, nhiễu loãn bởi nhiều nguồn thông tin không chính thống trên thị trường. Khách hàng tự mình trải nghiệm toàn bộ quá trình tìm kiếm, tham quan dự án và mua căn hộ mình yêu thích một cách nhanh gọn và an toàn.

Mua nhà tại Vinhomes Online để trở thành những vị khách hàng thông thái trong thời đại công nghệ 4.0.