TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

2 giải thưởng “Căn nhà hạnh phúc” đầu tiên đã có chủ

Ngày 06/05 vừa qua, buổi lễ bốc thăm trúng thưởng “Căn nhà hạnh phúc” đợt 1 do Vinhomes tổ chức đã tìm ra được 2 người may mắn đầu tiên trúng giải “Căn nhà hạnh phúc” (1 tỷ đồng/giải).

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Căn nhà hạnh phúc” được tường thuật trực tiếp trên tất cả các kênh trực tuyến của Vinhomes Online như: Website, Fanpage, Youtube… Buổi tường thuật thu hút được hơn 1.500 người xem trực tiếp cùng lúc, hơn 10.000 lượt xem và 300 lượt chia sẻ trên fanpage chính thức của Vinhomes Online.

Buổi lễ bốc thăm có sự góp mặt của đại diện khách hàng, đại diện chủ đầu tư các dự án đang bán trên sàn TMĐT online.vinhomes.vn

Với sự tham gia của đại diện khách hàng, đại diện chủ đầu tư các dự án đang bán trên Vinhomes Online, buổi lễ bốc thăm trúng thưởng đã chọn ra được 2 khách hàng may mắn nhận được giải thưởng “Căn nhà hạnh phúc” (1 tỷ đồng/giải) là:

  • Chị Hoàng Thị Minh Nguyệt (mã đơn hàng: 00009531)
  • Chị Nguyễn Thị Nhung (mã đơn hàng: 00009083)

Đại diện chủ đầu tư tiến hành bốc thăm chọn ra khách hàng may mắn nhận giải thưởng “Căn nhà hạnh phúc” (1 tỷ đồng/giải)

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Công ty Cổ phần Vinhomes đã liên hệ để thông báo đến 2 khách hàng trúng thưởng và nhận được những chia sẻ khá bất ngờ.

Chị Hoàng Thị Minh Nguyệt, người đầu tiên nhận được giải thưởng trong buổi lễ bốc thăm không tin là mình đã trúng giải. Chị tâm sự rằng mình đã mua căn hộ này đúng vào ngày 30/4 và cũng là sinh nhật của chị. Giải thưởng như là món quà sinh nhật đặc biệt Vinhomes dành tặng chị.

Còn với khách hàng thứ hai trúng 1 tỷ đồng, chị Thúy người mua tặng căn nhà cho mẹ chị là cô Nguyễn Thị Nhung. Chị Thúy chia sẻ ngày bốc thăm trúng thưởng 06/05 cũng chính là ngày giỗ bà ngoại chị và chị thấy rất xúc động vì sự trùng hợp này. Bên cạnh đó chị cũng tâm sự rằng đã biết đến chương trình “Căn nhà hạnh phúc” khi mua nhà nhưng nghĩ Vinhomes cũng giống các công ty khác, giải thưởng to đều đã được sắp xếp trước. Khi nghe thấy tên mình được xướng lên trong livestream, chị đã rất bất ngờ và cảm phục tính minh bạch của Vinhomes cũng như Tập đoàn Vingroup trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Chị Thúy gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, Vinhomes và Tập đoàn Vingroup đã tổ chức một chương trình có ý nghĩa với Khách hàng.

Chương trình “Căn nhà hạnh phúc” vẫn tiếp tục diễn ra trên website online.vinhomes.vn với 2 đợt bốc thăm tiếp theo:

ĐỢT NGÀY BỐC THĂM VÀ CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG

THỜI GIAN GHI NHẬN
MÃ SỐ DỰ THƯỞNG

Đợt 02 06/06/2020 Các đơn hàng đặt mua và thanh toán cọc thành công trên website trong thời gian từ ngày 09/04 đến hết ngày 31/05/2020
Đợt 03 06/07/2020 Các đơn hàng đặt mua và thanh toán cọc thành công trên website trong thời gian từ ngày 09/04 đến hết ngày 30/06/2020

Khách hàng đặt mua thành công tối thiểu một bất động sản trên website online.vinhomes.vn trong thời gian từ ngày 09/04/2020 đến hết ngày 30/06/2020, đồng thời hoàn tất ký Hợp Đồng Mua Bán và thanh toán tối thiểu 10% Giá bán căn hộ (gồm VAT, chưa bao gồm KPBT) cho Chủ đầu tư đến hết ngày 10/07/2020.Để có cơ hội nhận được 4 giải thưởng “Căn nhà hạnh phúc” (1 tỷ đồng/giải) còn lại, khách hàng có thể tham gia ngay chương trình với cách thức như sau:

  • Sau khi Khách hàng đặt mua và thanh toán cọc thành công trên website online.vinhomes.vnVinhomes Online sẽ lưu lại mã đơn hàng của Khách hàng để phát hành mã số dự thưởng. Mã số dự thưởng chứa đầy đủ thông tin gồm: thông tin mã đơn hàng, thông tin Khách hàng, thời gian đặt mua và xác nhận thanh toán cọc thành công trên website online.vinhomes.vn để làm căn cứ.
  • Tổng số lượng mã số dự thưởng tùy thuộc vào số lượng đơn hàng được đặt mua và thanh toán thành công trên website online.vinhomes.vn.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại vui lòng liên hệ với Vinhomes Online qua email cskhonline@vinhomes.vn hoặc Hotline: 024 730 699 89.

Sàn thương mại điện tử Bất động sản Vinhomes Online